Note: Chào mừng bạn đến với Thư Viện Mở. Hãy Đăng ký thành viên hoặc Đăng nhập để có thể tham gia cùng Thư Viện Mở nhé !

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Phần mềm khóa thư mục PC Security V6.4 on Fri Feb 17, 2012 10:46 pm

  • Thành Viên Vip

Hướng dẫn khóa Ổ đĩa, thư mục, tập tin … với PC Security V6.4


Chào tất cả các bạn! Khi dùng máy tính, để giấu dữ liệu mà chúng ta không muốn cho mọi người thấy và sử dụng vì một lý do gì đó như là dữ liệu mật, những dữ liệu nhạy cảm không muốn người khác xem, ... thì người ta hay dùng chức năng Hidden thông thường trong win để làm ẩn dữ liệu đó đi. Hoặc là bố mẹ muốn quản lý con em mình dùng máy tính như không cho con em mình chơi game nhiều, chát nhiều, thì họ cũng hay làm cách như vậy để “cất” những dữ liệu đó đi.

Nhưng liệu với những người sành máy tính thì cách ẩn dữ liệu thông thường trong Window thì liệu cách này có là hữu dụng. Xin thưa với các bạn là cách này xưa như trái đất.

Như vậy để giấu các dữ liệu như thế, ta cần một phần mềm hỗ trợ để khóa các dữ liệu đó lại. Hiện nay trên thị trường ta nghe có rất là nhiều phần mềm khóa thư mục, khóa tập tin,… nhưng những phần mềm đó không mấy hiệu quả khi việc sử dụng nó hơi khó khăn và vất vả và tỏ ra không mấy hiệu nghiệm.

Nhưng đối với phần mềm khóa PC Security phiên bản V6.4, bạn có thể khóa ổ đĩa, khóa thư mục, khóa tập tin, ngăn không cho chạy chương trình… một cách nhanh chóng, mọi việc bảo mật của các bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu nghiệm chỉ với một cái click chuột. Để biết nó dễ dàng thế nào thì Copyright.TP mời bạn đọc tiếp phần sau đây !

I. Giới thiệu và down phần mềm:

PC Security 6.4 Full

Một phần mềm khá hay về bảo mật mà lại rất nhỏ gọn, hân hạnh giới thiệu với mọi người. Đó là PC Security™ bảo vệ tuyệt đối máy tính của bạn, cung cấp những hệ thống khóa đa dạng cho môi trường trên máy và trên mạng internet. Khóa file, giám sát hành vi những chương trình, thậm chí phát hiện những kẻ xâm nhập! PC Security cung cấp sự bảo vệ bằng mật mã linh họat và hoàn hảo, hỗ trợ “Kéo và thả”, cộng với nhiều tính năng hữu dụng khác. Tất cả trong một gói sản phầm an ninh tuyệt vời.


Khóa file.
Khóa windows.
Khóa chương trình.
Khóa thư mục.
Khóa ổ đĩa.
Khóa những thứ khác.
Khóa thư mục cho XP và 2000, cải thiện khóa màn hình, khóa theo lịch, chuyển bật/tắt chức năng an ninh, màn hình di chuyển Home,chức năng quản lý được sửa lại.
[You must be registered and logged in to see this link.]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | Khoa học | Giáo dục, giảng dạy | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog