Note: Chào mừng bạn đến với Thư Viện Mở. Hãy Đăng ký thành viên hoặc Đăng nhập để có thể tham gia cùng Thư Viện Mở nhé !

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

  • Admin

Rút USB an toàn tuyệt đối ra khỏi PC với Safely Remove Hardware v4.1
By Le Hieu, 21 Aug 2009 8 comments
Safely Remove Hardware là phần mềm xuất sắc trong việc bảo vệ an toàn cho usb của bạn. Một trong những nguyên nhân làm usb bạn nhanh hỏng đó là rút ” nóng” ra khỏi máy tính khi chưa thực hiện thao tác tắt nguồn cho nó trên máy tính. Còn đối với Safely Remove Hardware thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hơn thế nữa phiên bản mới nhất Safely Remove Hardware 4.1 sẽ đảm bảo cho usb của bạn gần như hoàn toàn tuyệt đối.

Đầu tiên bạn hãy tải Safely Remove Hardware 4.1 về tại đây ( [You must be registered and logged in to see this link.]
Sau khi cài đặt xong, bạn cho chạy chương trình, tại góc phải của khay hệ thống bạn click phải vào biểu tượng của chương trình và chọn Show Usb Safely Remove Hardware Main Windows . Vào mục About , chọn Enter License Key… và điền serial sau vào:
Your registration name: Le Hieu
Your registration code: MEUTTZF-GLJK3-58RUM-CNUHZ-XS6SQ-VUFVC-QTM3L
Đến đây thì bạn đã có Safely Remove Hardware 4.1 Full, phiên bản mới này rất hay đó là: Thông thường khi tắt nguồn usb ở trong máy tính, nếu muốn usb nhận lại trong My Computer thì phải rút ra và cắm vào. Còn đối với Safely Remove Hardware 4.1 thì bạn chỉ cần click vào biểu tượng chương trình ở khay hệ thống và click vào usb của bạn có thể rút usb an toàn ra khỏi PC, còn nếu muốn copy một tài liệu gì đó thì bạn chỉ làm thao tác tương tự là usb hiện lại trong My Computer. Do đó bạn không cần phải rút ra rồi cắm vào thủ công nữa.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog