Note: Chào mừng bạn đến với Thư Viện Mở. Hãy Đăng ký thành viên hoặc Đăng nhập để có thể tham gia cùng Thư Viện Mở nhé !

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Cảm Nhận 2 năm Thành Lập forum on Sun Sep 22, 2013 8:36 pm

  • Thành Viên

Cảm nhận 2 năm thành lập hatay.forumvi.com         
 
Các bạn thân mến! Khi tôi mới đi học Đại Học, chân uớt chân ráo vào học tập cần tìm kiếm rất nhiều tài liệu nhằm mục đích học tập tốt và nhận học bổng của nhà trường, nên tôi đã phải tìm kiếm rất nhiều tài liệu và kết quả tìm đựợc rất nhiều tài liệu có ích cho bản thân. Bạn bè tôi cũng thuờng hỏi xin những tài liệu mà tôi có, tôi biết đó là những vốn quý vô giá để bước vào đời, biết là hành trang quan trọng của mỗi bản trẻ tiến tới thành công sau này. Tôi quyết định hành trang đó không để chỉ giữ cho bản thân mà phải đi chia sẻ cho tất cả mọi người, từ mục đích đó tôi và những người bạn đã thành lập forum hatay.forumvi.com. Nhằm mục đích chia sẻ tài liệu học tập, kinh nghiệm làm việc và kết nối cộng đồng.
  Ngày này năm 2011 hatay.forumvi.com đã ra đời. Hiện nay nhóm có 808 thành viên và 1940 bài viết. Thay mặt BQT tôi xin cảm ơn tất cả các thành viên đã ủng hộ forum trong 2 năm qua, tôi mong tất cả các bạn hãy cùng tôi phát triển hơn nữa forum của chúng ta. Forum thành lập chưa quá lâu nhưng tôi nghĩ nó cũng rất hữu ích đối với những bạn trẻ ham học hỏi, tìm kiếm những cái mới. Tuy tài liệu của forum chưa đựoc phong phú, chưa đựoc đầy đủ các lĩnh vực, nhưng tôi mong các bạn và tôi hãy cùng chia sẻ những kiến thức mà bạn cho là hay lên forum thì tài liệu forum sẽ càng ngày càng phong phú.
  Để phát triển forum chúng tôi cần rất nhiều các thành viên tích cực tham gia hoạt động thuờng xuyên, nên tôi mong tất cả các thành viên đã đăng ký là thành viên của hatay.forumvi.com không chỉ dăng ký để nhận tài liệu mà cùng chúng tôi up tài liệu, chia sẻ lên forum. Kinh nghiệp quản lý forum của chúng tôi còn hạn hẹp, nên mọi ý kiến đóng gói xin gửi về http://hatay.forumvi.com/t1615-topic#1982

  Một lần nữa thay mặt BQT tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên đã ủng hộ và phát triển form trong 2 năm qua!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create your own blog